Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: RUBIALES CHÍNH THỨC TỪ CHỨC CHỦ TỊCH LĐBĐ TÂY BAN NHA

Kubet cập nhật hình ảnh cựu chủ tịch Rubiales

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, sau quá nhiều áp lực từ quan chức chính phủ, các nhà hoạt động nữ quyền, FIFA, và cả người bị hại. Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Rubiales đã chính thức xác nhận từ chức sau khi cưỡng hôn nữ cầu thủ Hermoso.

RUBIALES ĐÃ XÁC NHẬN TỪ CHỨC CHỦ TỊCH LĐBĐ TÂY BAN NHA

Câu chuyện lùm xùm bắt đầu từ buổi lễ trao giải huy chương vàng World Cup nữ cho tuyển Tây Ban Nha, trước ống kính máy quay, trước hàng ngàn khán giả và những quan chức của chính phủ cùng liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ông Rubiales đã ghì cổ và hôn lên môi Hermoso, nữ cầu thủ của Tây Ban Nha.

Ngay lập tức, đoạn Clip được lan truyền trên các phương tiện truyền thông một cách chóng mặt. Phía bị hại Hermoso cho rằng mình không thích nụ hôn đó và nó làm cô “không thấy thoải mái”. Còn phía Rubiales lại cho rằng nụ hôn đó là “tự phát và tình nguyện”.

Dẫu vậy những nhà đấu tranh vì nữ quyền, chủ tịch các CLB bóng đá Tây Ban Nha và ngay cả thủ tướng Tây Ban Nha và chủ tịch FIFA cũng có những hành động cụ thể chống lại hành vị của Rubiales. Cuối cùng theo Kubet, sau bao nhiêu áp lực, vị chủ tịch này đã thông báo rằng mình sẽ từ chức. Ông này thông báo:

“Sau khi bị FIFA đình chỉ, cộng với tất cả các thủ tục tố tụng khác chống lại tôi, rõ ràng là tôi không thể quay lại vị trí của mình. Việc kiên trì chờ đợi và níu kéo sẽ không đóng góp được điều gì tích cực cho liên đoàn cũng như bóng đá Tây Ban Nha.”

“Tôi đưa ra quyết định này sau khi đảm bảo rằng việc ra đi của tôi sẽ góp phần vào sự ổn định cho phép châu Âu và châu Phi đoàn kết trong giấc mơ đến năm 2030, điều đó sẽ cho phép mang sự kiện lớn nhất thế giới của bóng đá đến đất nước chúng tôi.”


Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan được quay vào tối Chủ nhật, Rubiales xác nhận rằng ông đã đưa ra quyết định từ chức sau khi nói chuyện với gia đình, ông tiết lộ: 

“Tôi đã nói chuyện với cha tôi, các con gái tôi. Tôi cũng đã nói chuyện với một số người bạn thân thiết với tôi. Họ nói ‘Luis, bạn phải tập trung vào phẩm giá của mình, để tiếp tục cuộc sống của mình, bởi vì nếu không thì bạn sẽ có thể sẽ gây thiệt hại cho những người bạn yêu thích, môn thể thao bạn yêu thích và giá thầu (đấu thầu World Cup 2030) mà bạn đã xây dựng.”

“Đây không còn là vấn đề của 1 mình tôi, nó còn có thể liên quan đến 1 bên thứ 3 và theo tôi, từ chức là một việc thông minh mà tôi nên làm ngay lúc này.”

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, mới đây không lâu Rubiales còn tuyên bố rằng mình bị oan và sẽ không bao giờ từ chức chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha dù sự việc có như thế nào. Dẫu vậy hiện tại quyết định đã được Rubiales thay đổi một cách chóng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top