Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: PAUL POGBA BỊ ĐÌNH CHỈ THI ĐẤU VÌ DƯƠNG TÍNH VỚI DOPING

Kubet cập nhật hình ảnh Pogba trong màu áo CLB Juventus

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, Paul Pogba đã bị đình chỉ thi đấu vì ban phòng chống doping của Italia đã tiết lộ rằng tiền vệ của Juventus này đã có kết quả xét nghiệm hàm lượng Testosterone cao hơn bình thường.

POGBA CÓ THỂ NHẬN ÁN TREO GIÒ LÊN ĐẾN 4 NĂM

Theo đó, Pogba đã không thể vượt qua bài kiểm tra doping của ủy ban phòng chống doping Italia sau trận Juventus thắng Udinese 3-0 ngày 20/08. Kết quả mẫu thử của Pogba cho thấy lượng Testosterone tăng cao. Đây là Hormone giúp tăng cường sức chịu đựng của vận động viên.

Hôm 11/9, ban phòng chống doping Italia đã phát đi 1 thông báo với nội dung: “Chúng tôi đã tiếp nhận một trường hợp từ công tố viên chống doping quốc gia. Vụ việc liên quan đến án đình chỉ thi đấu với cầu thủ Paul Pogba.”

Ngay sau đó, theo cập nhật của chuyên trang Kubet, CLB Juventus cũng đã có thông báo gửi đi ngay sau đó:

“CLB bóng đá Juventus thống báo rằng hôm nay ngày 11/9/2023, cầu thủ bóng đá Paul Labile Pogba đã nhận được lệnh cấm thi đấu từ ủy ban phòng chống doping quốc gia sau cuộc kiểm tra doping được thực hiện vào ngày 20/8. CLB sẽ xem xét và thực hiện các thủ tục tiếp theo.” 

Theo Kubet, ngay sau đây Pogba sẽ được xét nghiệm và thử nghiệm doping lần thứ 2, nếu lần này lượng Testosterone vẫn cao thì án phạt cầu thủ này nhận được sẽ là treo giò từ 2 đến 4 năm.

Pogba gần đây không đạt được thể trạng tốt nhất, cầu thủ này từ khi rời Man Utd và quay lại Turin mới chỉ thi đấu đúng 51 phút cho cả 1 mùa giải. Những chấn thương liên tiếp làm cầu thủ người Pháp này luôn phải làm bạn với chiếc ghế dự bị.

Đáng chú ý, trận đấu đó Pogba chỉ là một cầu thủ dự bị và không được vào sân thi đấu 1 phút nào. Tuy nhiên ban kiểm tra doping sẽ lựa chọn một cầu thủ bất kỳ nào đó để kiểm tra đột xuất. Đây có lẽ là một “Phi vụ đen đủi” của cầu thủ 30 tuổi này.

LỜI KẾT

Theo chuyên gia nhà Kubet, việc kiểm tra doping lần 2 rất mất thời gian và cần nhiều thủ tục vì thế mà chúng ta vẫn chưa thể kết luận rằng Pogba có sử dụng Doping hay không. Dẫu vậy anh em hãy luôn theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top