Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: POGBA, CƠN ÁC MỘNG KÉO DÀI KHÔNG THÔI

Kubet cập nhật hình ảnh Paul Pogba trong màu áo CLB Juventus

Theo chuyên trang Kubet, Việc dương tính với doping chỉ là 1 trong những cơn ác mộng kéo dài không thôi đối với cầu thủ người Pháp này khi trước đó chấn thương và tống tiền đã khiến cuộc sống Pogba vô cùng khốn khó.

NHẬN THÊM MỘT ÁN TREO GIÒ TỪ ỦY BAN CHỐNG DOPING QUỐC GIA Ý

Paul Pogba đã chỉ đá chính duy nhất 1 trận cho Juventus kể từ khi anh quay lại CLB thành Turin này từ năm 2022. Hiện tại khả năng cao là cầu thủ này sẽ từ giã sân cỏ và không là cầu thủ của Juventus thêm một trận nào nữa vì án treo giò đến từ ủy ban kiểm tra doping quốc gia Italia.

Theo các chuyên gia nhà Kubet, tất cả các quốc gia có giải đấu lớn tại châu Âu đều có một ủy ban phòng chống doping riêng và sẽ kiểm tra doping sau mỗi trận đấu bằng hình thức chọn ngẫu nhiên bất kỳ một cầu thủ nào.

Hôm 20/08, sau chiến thắng 3-0 của Juventus trước Udinese, Pogba dù chỉ ngồi dự bị nhưng vẫn được chọn tên để kiểm tra doping, mới đây ủy ban phòng chống doping đã phát đi một thông báo với nội dung rằng lượng Hormone Testosterone của cầu thủ này tăng cao bất ngờ và kèm theo đó là lệnh đình chỉ thi đấu tạm thời với chàng cầu thủ 30 tuổi này.

Theo sau đó, người đại diện của anh là Rafaela Pimenta cũng ngay lập tức có phát biểu sau đó: “Điều chắc chắn là Paul sẽ không bao giờ phá vỡ những quy tắc, Chúng tôi phải chờ đợi mẫu thử ‘B’ (mẫu dương tính là mẫu A) xem có sự hiện diện của chất cấm trong cơ thể cầu thủ người Pháp hay không.”

Nếu chắc chắn dính doping, Pogba sẽ phải chịu án phạt treo giò lên đến từ 2 đến 4 năm, đồng nghĩa với sự nghiệp đỉnh cao của cầu thủ này sẽ dừng lại tại đây. Dẫu vậy cuộc điều tra này dù đúng hay sai thì chắc chắn sẽ gây ra một khó khăn vô cùng lớn với một cầu thủ đã phải chịu quá nhiều tổn thương như Pogba kể từ khi anh quay lại Turin.

Các chuyên gia nhà Kubet còn nhớ, ngày Pogba quay trở lại thành Turin, CLB Juventus đã dùng những lời lẽ vô cùng hoa mỹ để chào đón cầu thủ này quay trở về mái nhà xưa, CLB này viết:

“Paul đã trở lại Turin. Anh ấy ra đi khi còn là một cậu bé và trở lại khi thành người đàn ông và là một nhà vô địch, những có một điều không thể thay đổi đó là chúng tôi muốn cùng nhau viết lên một trang lịch sử khó quên trong bóng đá. Pogba đã trở lại và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn.”

LỜI KẾT

Dù vậy, theo các chuyên gia nhà Kubet, với việc Paul đã không giúp ích được nhiều cho CLB trong nguyên 1 mùa giải vừa qua chính là nguyên nhân sâu xa khiến cầu thủ người Pháp này cũng không được lòng CLB Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top