Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: RONALDO LIỆU CÒN QUAN TRỌNG TRONG MẮT HLV MARTINEZ ?

Kubet cập nhật hình ảnh đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha, cầu thủ Ronaldo

Theo chuyên trang Kubet, ngay sau khi có được chiến thắng 9-0 trước Luxembourg, HLV Martinez đã phát biểu rằng Bồ Đào Nha sẵn sàng có những trận thắng mà không có Ronaldo.

HLV MARTINEZ TÍNH ĐẾN CHUYỆN TUỔI TÁC CỦA RONALDO

Tại vòng loại Euro 2024, Bồ Đào Nha chính thức đi vào lịch sử bóng đá của đội tuyển khi có chiến thắng 9-0 trước đối thủ Luxembourg, điều đáng chú ý là chiến thắng này diễn ra khi Bồ Đào Nha không có sự góp mặt của Ronaldo.

Cầu thủ năm nay 38 tuổi này bị lĩnh án treo giò khi đã lĩnh đủ 3 thẻ vàng trong 5 trận đấu tại vòng loại Euro 2024. Theo chuyên trang Kubet dù không có Ronaldo nhưng Bồ Đào Nha vẫn vượt qua Luxembourg dễ dàng nhờ những cú đúp của Goncalo Inacio, Goncalo Ramos, Diogo Jota cùng 3 bàn thắng của Ricardo Horta, Bruno Fernandes và Joao Felix.

Dù nói rằng Ronaldo là một thành viên quan trọng của đội tuyển, tuy nhiên HLV người Argentina này cũng đã phát phát biểu rằng đội tuyển đã sẵn sàng có những chiến thắng mà không có Ronaldo. Ông nói:

“Ronaldo là một phần rất quan trọng của đội bóng, Pepe cũng thế. Thái độ làm việc của họ mang đến cho đội bóng của chúng tôi những giá trị quan trọng. Chúng tôi cần phải trao cơ hội và Goncalo Ramos cũng như Diogo Jota cho thấy họ có thể làm được gì.”


“Ronaldo có kinh nghiệm và là một cá nhân đặc biệt. Chúng tôi không cần phải tạo ra nghi ngờ hay so sánh gì trong đội. Đội bóng này cũng đã sẵn sàng để thắng khi không có Ronaldo.”

Ngay sau đó, Hậu vệ Danilo Perera cũng có phát biểu tương tự khi anh cho rằng dù không phải Bồ Đào Nha thắng đậm vì Ronaldo nhưng Bồ Đào Nha là một tập thể vững mạnh và sẽ không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân riêng biệt nào.

LỜI KẾT

Ronaldo đá chính cả năm trận chính thức đầu tiên của Bồ Đào Nha dưới trướng Martinez, cho đến khi bị treo giò hôm qua. Anh từng mâu thuẫn với cựu HLV Fernando Santos, và phải dự bị ở cả hai trận vòng knock-out World Cup 2022 gặp Thụy Sĩ và Morocco. Kubet hiểu, tuổi tác đang khiến Ronaldo đánh mất đi ánh hào quang mà anh đã cố gắng rất nhiều để có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top