Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: BRENTFORD SẴN SÀNG BÁN IVAN TONEY CHO CHELSEA HOẶC ARSENAL

Kubet cập nhật hình ảnh HLV Frank và Ivan Toney

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, HLV trưởng của Brentford là ông Thomas Frank nói rằng CLB sẵn sàng bán Ivan Toney cho 2 ông lớn của ngoại hạng Anh chỉ cần “Có cái giá phù hợp”.

CHỈ BÁN KHI “CÓ MỨC GIÁ PHÙ HỢP”

Toney hiện đang bị cấm thi đấu 8 tháng vì vi phạm quy định cá cược và không đủ điều kiện thi đấu trở lại cho đến tháng 1 năm 2024. Anh chỉ được FA cho phép trở lại tập luyện đội một vào thứ 2 vừa rồi, tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở tập luyện.

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trong mùa giải Premier League 2022/23, Toney là một trong ba cầu thủ vượt qua rào cản 20 bàn, cùng với Harry Kane và Người đoạt Chiếc giày vàng Erling Haaland của CLB Man City với số bàn thắng vượt trội hơn hẳn.

Kể từ khi chuyển đến Brentford từ Peterborough Utd và năm 2020, Ivan Toney đã ngày càng phát triển mạnh mẽ, với sự tiến bộ vượt bậc như vậy chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng tương lai của Toney sẽ rất sáng lạn tại Brentford.

Tuy nhiên, mới đây trong khi xuất hiện trên Sky Sports ‘Bóng đá đêm thứ Hai, Frank thừa nhận Brentford là “CLB kinh doanh” và sẽ phải xem xét các đề nghị dành cho Toney, bất chấp nó là của bất kỳ CLB nào tại ngoại hạng Anh, theo Kubet.

Frank nói: “Cho đến chúng tôi chỉ bán một cầu thủ chủ chốt ở Premier League, David Raya đó là một thỏa thuận cho mượn nhưng có thể chúng tôi sẽ bán anh ấy cho Arsenal trong tương lai.”

“Tôi nghĩ mọi câu lạc bộ trên thế giới đều là câu lạc bộ kinh doanh ngoại trừ năm hoặc sáu câu lạc bộ. Chúng tôi là một câu lạc bộ kinh doanh, tôi không phủ nhận . Nếu có mức giá phù hợp và tôi nghĩ nếu thời điểm phù hợp để các cầu thủ ra đi, tôi nghĩ liệu họ đã phát triển chưa? họ đã chứng tỏ mình đủ giỏi để chơi ở những câu lạc bộ hàng đầu, nên tôi nghĩ việc bán họ với mức giá phù hợp là điều đúng đắn.”

“Đúng điều này áp dụng cho cả Toney, tôi hiểu tại sao có rất nhiều tin đồn về anh ấy. Đối với tôi, tôi nghĩ anh ấy là một trong những tiền đạo giỏi nhất. Là số 9, tôi không thấy nhiều người trên thế giới như vậy. tốt hơn anh ấy hiện tại bạn chỉ có có Harry Kane, Robert Lewandowski, những cầu thủ như họ vô cùng hiếm.”

“Tất nhiên, anh ấy đã ghi 20 bàn ở Premier League năm ngoái cho một đội bóng Brentford cũng rất tốt. Nhưng chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội như sáu hoặc bảy đội hàng đầu. Hãy tưởng tượng anh ấy ở một đội hàng đầu. Anh ấy sẽ dễ dàng ghi được 20 bàn. Toney luôn điềm tĩnh, dứt điểm tốt và tâm lý tốt.”

LỜI KẾT

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trong một cuộc phỏng vấn trên podcast The Diary Of A CEO , Toney thừa nhận rằng anh lớn lên với tư cách là một người ủng hộ Liverpool, mặc dù anh cũng ngưỡng mộ Arsenal, làm dấy lên suy đoán rằng anh muốn gia nhập một trong hai câu lạc bộ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top