Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: HERMOSO ĐÁP TRẢ GAY GẮT QUYẾT ĐỊNH CỦA TÂN HLV TÂY BAN NHA

Kubet cập nhật hình ảnh Hermoso trong màu áo tuyển nữ Tây Ban Nha

Cái tên Hermoso gần đây đã không còn xa lạ gì với anh em yêu bóng đá khi nữ cầu thủ này bị chủ tịch Bóng đá Tây Ban Nha Rubiales cưỡng hôn tại lễ trao huy chương World Cup. Mới đây cô lại một lần nữa lên tiếng bảo vệ chính mình trước nữ HLV của Tây Ban Nha Montse Tome, khi bà này loại cô khỏi đội tuyển. Cùng Kubet tìm hiểu thêm về thông tin dưới đây.

HERMOSO ĐẶT CÂU HỎI CHO TÂN HLV MONTSE TOME

Jenni Hermoso đã đặt câu hỏi về quyết định của Montse Tome khi loại cô ấy khỏi đội tuyển Tây Ban Nha tham dự các trận đấu sắp tới tại Nations League với Thụy Điển và Thụy Sĩ.

HLV Tome được bổ nhiệm làm HLV Tây Ban Nha vào đầu tháng này sau sự ra đi của HLV Jorge Vilda sau khi ông này có được chức vô địch World Cup nữ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha. Cựu tiền vệ Barca đã làm trợ lý cho Vilda từ năm 2018 và được liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha trao cho cơ hội làm HLV trưởng.

Tuy nhiên mới đây HLV này đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi loại “bị hại” Hermoso khỏi đội tuyển để “bảo vệ” chính cầu thủ này sau lùm xùm nụ hôn với Rubiales.

Tuần trước, Rubiales đã từ chức nhưng có tới 20 cầu thủ trong đội của Tome khẳng định họ đang đình công và sẽ không trở lại thi đấu cho đến khi có những thay đổi có ý nghĩa trong RFEF.

Theo các chuyên gia nhà Kubet, mới đây vì quá bức xúc mà Hermoso đã có một tuyên bố với nội dung như sau: “Bảo vệ tôi khỏi cái gì? Hãy nói rõ: hôm nay đã có một tuyên bố nói rằng môi trường trong liên đoàn sẽ an toàn cho các đồng nghiệp của tôi tham gia lại nhưng tại cùng một cuộc họp báo, người ta đã thông báo rằng họ sẽ không gọi điện cho tôi như một cách để bảo vệ tôi.”

“Bảo vệ tôi khỏi cái gì? Và khỏi ai? Chúng tôi đã tìm kiếm hàng tuần, hàng tháng, thậm chí – để được bảo vệ khỏi RFEF nhưng điều đó chưa bao giờ đến. Những người hiện yêu cầu chúng tôi tin tưởng họ cũng chính là những người hôm nay đã tiết lộ danh sách những cầu thủ đã yêu cầu KHÔNG được gọi lên tuyển.”

“Các cầu thủ chắc chắn rằng đây lại là một chiến lược chia rẽ và thao túng khác nhằm đe dọa và đe dọa chúng tôi bằng các hậu quả pháp lý và trừng phạt kinh tế. Đó là bằng chứng không thể chối cãi hơn cho thấy rằng ngay cả ngày nay, không có gì thay đổi.”

“Tôi muốn một lần nữa thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn của mình đối với các đồng nghiệp của mình, những người đã bị bất ngờ và buộc phải phản ứng trước một tình huống không may khác do những người tiếp tục đưa ra quyết định trong RFEF gây ra. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang chiến đấu và tại sao chúng tôi đang làm như vậy.”

LỜI KẾT

Bóng đá là môn thể thao vua, tuy nhiên theo cập nhật của chuyên trang Kubet, các cầu thủ nữ Tây Ban Nha đã luôn có những hành động đi ngược lại với những gì mà liên đoàn bóng đá hay ban huấn luyện đội tuyển đề ra. Có lẽ những cuộc đình công tại tuyển Tây Ban Nha vẫn sẽ còn tiếp diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top