Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BÓNG ĐÁ KUBET – BARCA GIA HẠN NGÔI SAO TRẺ, VỚI MỨC PHÍ GIẢI PHÓNG 1 TỶ EURO

Alejandro Balde gia hạn hợp đồng đến năm 2028 với Barca - Kubet cập nhật

Barcelona chính thức công bố bản hợp đồng gia hạn với Alejandro Balde cùng mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 1 tỷ euro. Cùng chuyên gia Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào ngay sau đây nhé.

BARCA THÀNH CÔNG GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI NGÔI SAO TRẺ 2003

Theo cập nhật mới nhất từ chuyên gia nhà cái Kubet thì Alejandro Balde đã chính thức gia hạn hợp đồng với Barcelona, một quyết định mang ý nghĩa lớn cho sự phát triển của cầu thủ trẻ này cùng với đội bóng mà anh đã ấn tượng và thăng hoa trong màu áo Blaugrana.

Từ khi gia nhập Barcelona từ tuổi 8, Balde đã trải qua một hành trình ấn tượng, từ cấp độ trẻ cho đến đội một. Sự phát triển nhanh chóng của anh đã giúp anh góp phần quan trọng trong đội hình của Barcelona, và anh đã có cơ hội ra sân trong các trận đấu quan trọng như UEFA Champions League.

Phí giải phóng Alejandro Balde lên tới 1 tỷ Euro - Kubet cập nhật
Phí giải phóng Alejandro Balde lên tới 1 tỷ Euro – Kubet cập nhật

Hợp đồng mới với điều khoản giải phóng cao và thời hạn dài hạn sẽ giúp Barcelona bảo vệ tài sản của mình và đồng thời cung cấp cho Alejandro Balde cơ hội tiếp tục phát triển tại đội bóng mà anh yêu thích. Sự kết nối này có thể trở thành nền tảng cho tương lai đầy triển vọng của cả cầu thủ và CLB.

Việc Alejandro Balde gia hạn hợp đồng với Barcelona là một tin tức vô cùng vui mừng đối với người hâm mộ và CLB. Điều này thể hiện sự cam kết của cầu thủ trẻ này đối với Barcelona và lòng tin của CLB vào tiềm năng và sự phát triển của Balde trong tương lai, theo Kubet cập nhật.

Cùng với việc Barcelona đặt điều khoản giải phóng cao, họ đã bảo vệ tài sản quý báu của mình khỏi sự quan tâm từ các CLB khác. Alejandro Balde, một tài năng trẻ xuất sắc, đã có cơ hội tiếp tục đóng góp cho thành công của Barcelona trong những năm tới.

LỜI KẾT

Chúng ta hãy cùng theo dõi sự phát triển của Balde và hy vọng thấy anh trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai, mang lại nhiều niềm vui và thành công cho Barcelona. Đừng quên theo dõi Mykubet để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top