Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

[NÓNG] KHẢ NĂNG MBAPPE CẬP BẾN REAL MADRID – BÓNG ĐÁ KUBET

Mbappe khả năng cập bến Real mùa giải năm sai - Kubet cập nhật

Chủ tịch La Liga tự tin vào khả năng Kylian Mbappe sẽ cập bến giải đấu số một xứ sở bò tót. Cùng chuyên gia nhà cái Kubet tìm hiểu thực hư ngay sau đây nhé.

TIN ĐỒN MBAPPE THI ĐẤU TẠI XỨ SỞ BÒ TÓT 

Cuộc chờ đợi của người hâm mộ bóng đá và các chuyên gia đối với tương lai của Kylian Mbappe đã trở nên căng thẳng và đầy kỳ vọng. Chuyên gia Kubet thấy rằng cả La Liga, đặc biệt là Real Madrid, đang đặt niềm tin vào việc Mbappe sẽ sớm xuất hiện tại xứ sở bò tót, và Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã thể hiện sự lạc quan về khả năng này.

Tebas đánh giá khả năng Mbappe gia nhập La Liga vào mùa giải tới lên đến 70-80%, một tin tức đáng mừng đối với người yêu mến bóng đá Tây Ban Nha và cả thế giới.

Real sẵn sàng chi khủng chỉ cần Mbappe gật đầu - Kubet cập nhật
Real sẵn sàng chi khủng chỉ cần Mbappe gật đầu – Kubet cập nhật 

Sự chờ đợi của Real Madrid và Mbappe đã kéo dài suốt một thời gian dài, và việc tiền đạo người Pháp sẽ ra đi vào cuối mùa giải với tư cách là cầu thủ tự do đang khiến câu chuyện này trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Real Madrid muốn đạt được thỏa thuận sớm để tránh mất phí chuyển nhượng vào tay PSG, và họ đã lên kế hoạch để đảm bảo Mbappe sẽ sớm khoác áo Los Blancos.

Số tiền ấn tượng của 200 triệu bảng được đề cập sẽ là một diễn biến quan trọng trong thương vụ này, và nó thể hiện sự quyết tâm của Real Madrid trong việc đưa Mbappe về sân Bernabeu. Sẽ còn nhiều diễn biến đáng chú ý trong thời gian tới, và chúng ta hãy cùng chờ xem liệu cuộc tương phùng này sẽ thành hiện thực hay không.

LỜI KẾT

Trong sự chờ đợi căng thẳng, câu chuyện về tương lai của Kylian Mbappe đang làm dậy sóng làng bóng đá và đặc biệt là La Liga và Real Madrid. Với sự lạc quan của Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, và khả năng Real Madrid chi đậm để đưa Mbappe về sân Bernabeu, người hâm mộ và giới chuyên gia đang mong đợi cuộc họp mặt này sẽ sớm diễn ra. Đừng quên theo dõi Mykubet để cập nhật tình hình liên tục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top