Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: CLB NAPOLI LẦN ĐẦU LÊN TIẾNG VỀ LÙM XÙM VỚI OSIMHEN

Kubet cập nhật hình ảnh cầu thủ Osimhen trong màu áo CLB Napoli

Theo chuyên trang Kubet, mới đây trên trang chủ của mình, CLB SSC Napoli đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động đăng clip có hành vi chế giễu cầu thủ Osimhen hồi đầu tuần trên Tiktok.

THÔNG TIN VỀ LỜI XIN LỖI ĐƯỢC CẬP NHẬT BỞI KUBET

Theo trang thể thao nổi tiếng 90min, Osimhen và người quản lý của mình đã có động thái thông báo với báo chí rằng họ sẽ nhờ đến pháp luật để chống lại nhà vô địch Serie A Napoli sau khi CLB này đăng một clip có hành vi chế giễu quả phạt đền hỏng ăn của Osimhen trong trận Napoli bị Bologna cầm hòa 0-0.

Dù sau đó không lâu, Clip trên đã được ban truyền thông của CLB Napoli xóa đi, tuy nhiên theo Kubet đó đã là một hành động muộn màng. Vì chẳng lâu sau, Osimhen đã tỏ ra rất tức giận và xóa toàn bộ những gì có liên quan đến Napoli trên tài khoản cá nhân của anh chàng.

Hiện tại, Napoli đã có một bài đăng lên tiếng xin lỗi tiền đạo “con cưng” của mình. Napoli nói rằng họ đã thực sự không có ý chế nhạo hay xúc phạm cầu thủ của mình qua những hình ảnh bằng video đó, Napoli viết:

“Trước tiên, chúng tôi muốn tránh mọi hành vi lợi dụng vấn đề này để đưa câu chuyện theo chiều hướng tiêu cực, mọi hành động của chúng tôi đều chỉ ra rằng CLB không bao giờ muốn xúc phạm hay chế nhạo Victor Osimhen, cầu thủ báu vật của CLB này.

“Bằng chứng cho những gì chúng tôi nói sau đây chính là việc mùa hè vừa qua, chúng tôi đã từ chối hết toàn bộ những lời đề nghị chuyển cầu thủ này ra nước ngoài và chúng tôi đã kiên quyết giữ Osimhen ở lại với CLB.”

“Mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok luôn sử dụng những hình thức biểu cảm với trái tim nhẹ nhàng và sự sáng tạo, đó hoàn toàn không phải là ý xúc phạm đối với Osimhen nhất là lại biến anh ấy thành nhân vật chính của đoạn clip đó.”

Sau đó CLB Napoli cũng có viết thêm rằng, nếu như trong mọi trường hợp sau khi tính toán kỹ lưỡng mà Osimhen vẫn thấy đó là một hành động xúc phạm đến anh thì đó hoàn toàn không phải chủ đích của CLB.

Theo Kubet, vấn đề của Osimhen và CLB Napoli không chỉ đơn thuần là đoạn Clip được đăng trên Tiktok lần này, rất nhiều vấn đề giữa 2 bên đã khiến một bản hợp đồng mới không thể tiến triển thêm trong những tuần gần đây. Và đây là dấu hiệu tích cực gửi đến Chelsea, CLB đang dành rất nhiều sự quan tâm cho Osimhen.

LỜI KẾT

Cũng theo Kubet, có rất nhiều trường hợp cầu thủ và CLB chủ quản không đi đến được những hành động tốt đẹp để chia tay nhau. Trường hợp Osimhen và Napoli chắc chắn cũng sẽ diễn ra với một kịch bản tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top