Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: ĐÃ TOANG, POGBA CÓ THỂ BỊ CẤM THI ĐẤU 4 NĂM

Kubet cập nhật hình ảnh Pogba khi còn khoác áo CLB Juventus

Theo các chuyên gia nhà Kubet, mới đây mẫu thử thứ 2 của tiền đạo người Pháp tiếp tục cho kết quả dương tính với chất cấm (doping) rất có thể một án phạt cấm thi đấu 4 năm sẽ được áp dụng cho cầu thủ này.

KUBET CẬP NHẬT VỀ ÁN PHẠT MÀ POGBA CÓ THỂ PHẢI NHẬN

Câu chuyện bắt đầu sau khi trận đấu giữa Udinese vs Juventus kết thúc. Ủy ban phòng chống doping của Italia đã lấy mẫu thử của bất kỳ một vận động viên nào để tiến hành xét nghiệm. Hôm đó Pogba dù không thi đấu nhưng vẫn nằm trong danh sách cầu thủ phải lấy mẫu xét nghiệm.

Theo các chuyên gia Kubet, chỉ vài ngày sau, Ủy ban phòng chống doping đã công bố mẫu thử thứ 1 hay còn gọi là mẫu thử A của Pogba dương tinh với Testosterone (một loại Hormon chỉ tiết ra khi con người sử dụng chất cấm trong thể thao). Ngay lập tức Pogba bị đình chỉ thi đấu để tiến hành điều tra.

Sau đó Pogba dù không xuất hiện trước giới truyền thông và báo chí, tuy nhiên người đại diện của cầu thủ này đã lên tiếng thay cho thân chủ của mình, ông này cho biết Pogba không hề dùng chất kích thích và nếu có nó chỉ lẫn một hàm lượng nhẹ vào đồ ăn, nước uống của cầu thủ này mà thôi.

Đến ngày hôm nay, mẫu thử thứ 2 của tiền vệ người Pháp cũng cho ra kết quả dương tính với Testosterone. Điều này khiến Pogba có thể bị cấm thi đấu tới 4 năm. Tòa án chống doping quốc gia Italia (NADO Italia) có thể mở một cuộc điều tra trong thời gian tới và họ sẽ thẩm vấn chính Pogba. Nếu Pogba chứng minh được bản thân không cố ý sử dụng chất cấm thì có thể anh sẽ được giảm án phạt từ 4 xuống còn 2 năm.

Theo chuyên gia Kubet, dù có giảm án phạt thì sự vụ này cũng có thể khiến sự nghiệp của cầu thủ người Pháp kết thúc hoàn toàn. Vốn dĩ Pogba đã vướng phải quá nhiều vấn đề ngoài sân cỏ trong thời gian vừa qua. Cụ thể anh trai cầu thủ này đã bị tống giam vì âm mưu tống tiền chính Pogba tại một căn hộ tại Paris năm ngoái.

Rồi nhiều tin đồn rộ lên rằng cầu thủ này bị chính người anh trai của mình thuê phù thủy để khiến Pogba không có cảm hứng chơi bóng, trong một bài phát biểu vào năm ngoái khi Pogba “dưỡng thương” tại Juventus, cầu thủ 30 tuổi này đã nói rằng tiền đã làm thay đổi mọi thứ và anh không còn muốn chơi bóng nữa.

LỜI KẾT

Theo chuyên gia Kubet, đỉnh cao bóng đá của Pogba chính là thời gian Pháp vô địch World Cup 2018 tại Nga. Tại trận chung kết với Croatia chính Pogba là người nâng tỷ số lên 3-1 mang tính bước ngoặt trước khi tuyển Pháp kịp giành chiến thắng 4-2. Tuy nhiên có lẽ, cuộc đời cầu thủ của Pogba cũng sẽ kết thúc tại án phạt do sử dụng doping lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top