Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: NGOẠI HẠNG ANH NÓI KHÔNG VỚI PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC

Kubet cập nhật hình ảnh thể hiện sự đoàn kết của các cầu thủ Man Utd

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, trận đấu giữa Man Utd vs Brentford là 1 trong 20 trận đấu của tháng 10 dành riêng cho chiến dịch nói không với nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá.

MAN UTD NÓI KHÔNG VỚI VẤN NẠN PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC- KUBET CẬP NHẬT

Các cầu thủ phải quỳ gối trước mỗi trận đấu đỉnh cao từ ngày 7 đến ngày 23 tháng 10 để thể hiện sự đoàn kết chống lại mọi hình thức phân biệt đối xử. Đó sẽ là hành động thiết thực nhất để người hâm mộ hiểu được ý nghĩa mà các cầu thủ muốn truyền tải tới người hâm mộ.

Theo đó, áo đấu của các cầu thủ sẽ được cột một sợi dây màu đen trên tay áo, sợi dây này chính là biểu tượng “Nói không với nạn phân biệt chủng tộc” trong cuộc đối đầu với “Bầy ong” Brentford cũng như chuyến làm khách đến sân nhà Sheffield sau đây 2 tuần.

Ngoại hạng Anh, EFL và FA đã tham gia cùng các tổ chức bóng đá khác trong tuần này theo một cách thống nhất trong cuộc chiến chống phân biệt đối xử, gửi đi một thông điệp rõ ràng rằng phân biệt chủng tộc sẽ không được dung thứ ở bất kỳ cấp độ nào của bóng đá dù đó là những giải đấu lớn hay nhỏ.

Những người ủng hộ hiện được khuyến khích báo cáo bất kỳ hành vi lạm dụng phân biệt đối xử trực tuyến nào mà họ thấy nhằm vào các cầu thủ, người quản lý, huấn luyện viên, quan chức trận đấu và gia đình họ ở ngoại hạng Anh.

Tháng 10 này cũng là tháng đánh dấu lịch sử của những người gốc Phi tại Anh, và các CLb tại ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục tôn vinh các cầu thủ gốc phi và những người đã tạo ra sự khác biệt trong bộ môn thể thao này.

Tuy nhiên nếu nói về cách triệt để nói không với nạn phân biệt chủng tộc thì đó có lẽ sẽ là một điều vôc ùng khó khăn, Kubet hiểu len lỏi đâu đó trong hàng tỷ người hâm mộ bóng đá ngoài kia vẫn có rất nhiều % còn đang phân biệt và đối xử với không chỉ người gốc phi, mà cả người gốc á.

Kể cả đến các cầu thủ, họ cũng không thể triệt để có thể vứt bỏ đi khái niệm này trong đầu. Những cầu thủ gốc á như Son Heung Min hay Kubo là những người nếm trải đầy đủ nhất cảm giác thế nào là phân biệt chủng tộc.

LỜI KẾT

Kubet hy vọng rằng trong tương lai không xa, trong bóng đá sẽ không còn những án phạt nào cho cổ động viên hay cầu thủ vì phân biệt chủng tộc mà nhận phải. Hãy để bóng đá luôn là bộ môn thể thao được yêu thích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top