Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: LAMINE YAMAL ĐI VÀO LỊCH SỬ LA LIGA

Kubet cập nhật danh sách cầu thủ trẻ tuổi ghi bàn cho Barca tại La Liga

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, nhờ bàn thắng vào lưới Granada ở 16 tuổi 87 ngày, Lamine Yamal đã đánh bại kỷ lục của Fabrice Olinga để ghi tên mình vào lịch sử La Liga.

KUBET CẬP NHẬT KỶ LỤC CỦA BARCA TỪ NĂM 1921

Lamina Yamal đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử La Liga nhờ bàn thắng ở phút bù giờ của hiệp 12 trước đối thủ Granada để chính thức trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất ghi bàn tại giải đấu này.

Theo các chuyên gia Kubet, Yamal ghi bàn khi mới chỉ 16 tuổi 87 ngày, anh đã đánh bại kỷ lục do Fabrice Olinga năm giữ, và giới mộ điệu đã đánh giá rằng đó sẽ là kỷ lục tồn tại qua nhiều thập kỷ. Bàn thắng đã đến rất đúng lúc khi mà Yamal chỉ còn 11 ngày để san bằng kỷ lục đó. Olinga ghi bàn khi cầu thủ này 16 tuổi và 98 ngày.

Thật may mắn, nếu như Yamal không ghi bàn tại trận đối đầu cùng Granada thì đợt tập chung đội tuyển quốc gia tới đây sẽ khiến cầu thủ này đánh mất một trong những thống kê tự hào nhất trong cuộc đời của 1 cầu thủ. Dẫu vậy theo chuyên gia nhà Kubet, ở Barca, nơi có lò đào tạo trẻ “đỉnh cao” nhất thế giới La Masia thì nhân tài trẻ tuổi “nhiều như lá mùa thu”.

Yamal Đánh Bại Luôn Ansu Fati – Kubet Cập Nhật

Rõ ràng điều đó cũng cho thấy rằng Yamal đã đánh bại luôn cả Ansu Fati để trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử giải đấu của Barca. Anh ấy có lợi thế lớn hơn nhiều để có được kỷ lục đó, vì Ansu mới 16 tuổi 304 ngày khi ghi bàn vào lưới Osasuna vào năm 2019.

Tuy nhiên, cả Yamal và Ansu Fati không phải là người giữ kỷ lục là người trẻ tuổi nhất ghi bàn cho Barca. Kỷ lục đó theo các chuyên gia nhà Kubet thì nó được nắm giữ bởi Armand Martinez Sagi, cầu thủ gây ra nhiều kinh ngạc cho giới mộ điệu bóng đá khi đã ghi bàn thắng cho Barca khi mới 14 tuổi 10 tháng và 7 ngày.

Dẫu vậy bàn thắng đó được ghi vào lưới CLB Avene ở giải vô địch Catalan năm 1921. Ngoài ra huyền thoại Paulino Alcántara mới 15 tuổi, 4 tháng và 18 ngày khi ghi bàn trong giải đấu tương tự vào năm 1912.

Tại Champions League, Lamine Yamal trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ra mắt Champions League của Barca trước Royal Antwerp hồi đầu mùa giải này (cũng đánh bại Ansu Fati) và là cầu thủ trẻ đứng thứ 2 của các CLB (chỉ đứng sau Youssoufa Moukoko ).

Và trận gặp Porto vừa qua đã chính thức ghi danh cầu thủ này trở thành cầu thủ trẻ nhất đá chính ở một trận đấu của Champions League. Theo các chuyên gia Kubet, nếu Yamal có thể ghi bàn thắng bất kỳ nào trong năm nay tại đấu trường danh giá này thì sẽ còn rất nhiều kỷ lục mới chờ đón Yamal.

LỜI KẾT

Cách đây vài ngày, trên trang chủ của mình CLB Barca đã phát đi thông báo rằng đã thành công gia hạn hợp đồng với Yamal và cài điều khoản giải phóng lên đến 1 tỷ Euro. Kubet hiểu, Barca không muốn mất đi nhân tài này vào tay “Kền Kền Trắng” hay bất kỳ CLB nào đang nhắm vào Yamal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top