Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: VẤN NẠN “LỊCH THI ĐẤU DÀY ĐẶC” ĐÃ LAN ĐẾN DALOT CỦA MAN UTD

Kubet cập nhật hình ảnh Diogo Dalot trong màu áo CLB Man Utd

Theo Kubet, vấn nạn về “lịch thi đấu dày đặc” luôn mang lại những hệ lụy khôn lường. Mới đây đến lượt Diogo Dalot lên tiếng về vấn nạn này đang diễn ra tại Man Utd.

KUBET CẬP NHẬT VỀ LỜI PHÀN NÀN CỦA DIOGO DALOT

Vấn nạn “quá tải” về lịch thi đấu quá dày đặc luôn là một chủ đề được rất nhiều cầu thủ, HLV nổi tiếng thậm chí là các chuyên gia về bóng đá nhắc rất nhiều thời gian vừa qua, hay những thời gian sau này.

Theo chuyên gia bóng đá Kubet, kể từ khi bộ môn túc cầu này đặt quá nặng vấn đề về kinh tế thì lịch thi đấu của các cầu thủ cũng từ đó mà tăng lên. Theo đó giải đấu lớn nhất và thu hút được nhiều khán giả nhất chính là World Cup được tổ chức 4 năm / 1 lần.

Tiếp theo là các giải đấu vô địch cấp châu lục của tuyển quốc gia, được tổ chức 2 năm 1 lần. Tuy nhiên theo các chuyên gia Ku, các cầu thủ hay đội tuyển trước khi muốn đến vòng chung kết của những giải đấu lớn này đều phải trải qua những trận đấu tại vòng loại được kéo dài gần 4 năm với World Cup và gần 2 năm với các giải vô địch cấp châu lục.

Chưa kể đến những giải đấu trong màu áo CLB chủ quản, nơi đây là nơi trả tiền lương cho các cầu thủ đều đặn hơn, cao hơn và chăm sóc y tế cho các cầu thủ tốt hơn tại tuyển quốc gia rất nhiều lần, thậm chí nhiều cầu thủ còn sẵn sàng bỏ tuyển để về CLB thi đấu.

Cập nhật đến từ chuyên trang Kubet cho thấy, ví dụ như 1 CLB xếp hạng từ vị trí thứ 7 tại bảng xếp hạng ngoại hạng Anh trở lên chắc chắn sẽ phải tham gia ít nhất là 4 giải đấu lớn nhỏ khác nhau, kéo dài từ đầu mùa cho đến cuối mùa. Và tất nhiên là trước khi thi đấu các cầu thủ được yêu cầu tập luyện 6 ngày trên tuần.

Chính vì lý do đó mà có lẽ có quá nhiều những chấn thương đã đến với những CLB lớn thời gian vừa qua, sự quá tải về lịch thi đấu chính là nguyên nhân lớn của những chấn thương liên quan về cơ và gân kheo mà các cầu thủ vẫn hay gặp phải.

Mới đây, cầu thủ Diogo Dalot của Man Utd đã có bài phát biểu về chủ đề này, cầu thủ này nói: “Chủ đề lịch thi đấu dày đặc đã được bàn luận sôi nổi thời gian qua. Sự thật là cầu thủ đã phải thi đấu nhiều trận hơn, ở một lịch thi đấu dày hơn nhiều.”

“Mùa giải trước, chúng tôi trải qua điều chưa từng có trong lịch sử, là một kỳ World Cup tổ chức ở giữa mùa giải. Điều này khiến cầu thủ phải cày ải ở mật độ dày hơn rất nhiều.”

“Từ góc độ cá nhân, tôi thấy mùa giải vừa rồi chính là cơn ác mộng đối với mình. Tôi dường như đã kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Tất nhiên là luôn có những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi và các cầu thủ. Tôi cho rằng sẽ có cách để chung hòa lợi ích của các bên liên quan.”

LỜI KẾT

Theo các chuyên gia nhà Kubet, khi bóng đá đặt quá nặng về vấn đề kinh tế thì các bên liên quan sẽ làm mọi cách để có thể kiếm được tiền. FIFA muôn muốn kiếm tiền, UEFA muốn kiếm tiền, FA muốn có tiền, EFL muốn có tiền, CLB cũng muốn có tiền. Chính vì thế mà lịch thi đấu sẽ chỉ ngày càng trở nên dày đặc hơn mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top