Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Cải tổ nội các TRỰC TIẾP: David Cameron gây sốc trở lại khi Suella Braverman bị sa thải-Kubet

BÓNG ĐÁ KUBET

“Scandal-hit” không được bầu chọn David Cameron là Ngoại trưởng mới sau khi James Khéo léo chuyển đến Bộ Nội vụ sau khi Suella Braverman cuối cùng bị sa thải sau hàng loạt tranh cãi

David Cameron đã có một sự trở lại gây sốc với Chính phủ sau khi Rishi Sunak cuối cùng đã sa thải Suella Braverman làm Bộ trưởng Nội vụ – cùng với Therese Coffey cũng sắp ngồi vào ghế sau.

Thủ tướng thời kỳ thắt lưng buộc bụng đã được bổ nhiệm làm Ngoại trưởng, Phố Downing công bố trong một sự kiện bất thường. Việc bổ nhiệm ông Cameron “gây tai tiếng, không đắc cử” ngay lập tức bị bác bỏ vì có “mùi hôi thối của sự tuyệt vọng”.

James Cleverly được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Nội vụ, mở đầu cho sự trở lại của ông Cameron. Ông Sunak đang chuẩn bị cho một cuộc nội chiến của Đảng Bảo thủ sau khi dành cả cuối tuần để cân nhắc xem có nên loại bỏ bà Braverman hay không. Cô bị cáo buộc đã gây ra những cuộc đụng độ tồi tệ giữa cảnh sát và những tên côn đồ cực hữu tại Cenotaph bằng một cuộc tấn công thiếu sáng suốt vào cảnh sát.

Sáng nay, một thành viên cấp cao của Đảng Bảo thủ đã thừa nhận rằng bà Braverman phải chịu một phần trách nhiệm về vụ bạo lực. Bộ trưởng Lực lượng Vũ trang James Heappey cho biết sẽ là sai lầm khi nói rằng những cảnh tượng xấu xí đó “hoàn toàn” là hậu quả của những gì bà nói.

David Cameron là Ngoại trưởng đầu tiên không làm nghị sĩ kể từ năm 1982Kubet

Đã có hơn 40 Ngoại trưởng trong 100 năm qua nhưng chỉ có 4 người không phải là nghị sĩ.

Giáo sư Richard Toye từ Đại học Exeter cho biết: “Vào thế kỷ 19, việc các Bộ trưởng Ngoại giao là thành viên của Hạ viện là điều khá phổ biến. Kể từ năm 1918, đã có hơn 40 người nắm giữ chức vụ này nhưng chỉ có 5 người trong số này Đó là Lord Curzon (1919-24), Lord Reading (1931), Lord Halifax (1938-40), Lord Home (1960-63), và Lord Carrington (1979-82).

“Phần lớn trong số này là những nhân vật có quyền lực và có ảnh hưởng – thực sự, Home đã trở thành thủ tướng, mặc dù ông phải phủ nhận đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, chỉ còn khoảng một năm nữa là đến cuộc tổng tuyển cử tiếp theo, Lord Cameron sẽ khó có thể thiết lập quyền lực của mình, đặc biệt khi ông bị nhiều người coi là một thất bại chính trị. Ngoài ra, các nghị sĩ có thể trở nên thất vọng vì không thể thẩm vấn ông ấy trực tiếp tại Hạ viện, nơi ông ấy sẽ được đại diện bởi các bộ trưởng cấp dưới.”

Tổng thanh toán Jeremy Quin đứng xuống

Với quá nhiều thứ đến và đi, thật khó để theo kịp.

Người mới nhất là Jeremy Quin, người sẽ rời bỏ vai trò Tổng giám đốc thanh toán. Ông Quin cho biết ông dự định “tập trung vào các dự án ở Horsham”.

Thủ tướng khen ngợi Therese Coffey trong bức thư xúc động sau khi bà nghỉ việcKubet

Ông Sunak đã cảm ơn Therese Coffey vì “nhiều năm tận tâm phục vụ bộ trưởng và tình bạn của bà với cá nhân tôi”.

Ông cho biết “tinh thần đồng đội và sự tích cực” của bà đã “giúp gắn kết mọi người lại với nhau” trong “thời điểm khó khăn đối với đảng của chúng tôi” khi bà đảm nhận cả hai chức vụ thư ký y tế và phó thủ tướng. Ông nói trong một lá thư gửi bà Coffey: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với bà vì những năm tận tâm phục vụ mục vụ và tình bạn của bà đối với cá nhân tôi”.

“Bạn đã thúc đẩy công việc của Chính phủ để hỗ trợ nền kinh tế nông thôn và thực hiện các biện pháp để bảo vệ hoạt động sản xuất lương thực ngay tại quê nhà. Bạn đã luôn là nhà vô địch về băng thông rộng tốt hơn ở nông thôn.”

Ông nói thêm với Kubet: “Tôi cũng biết ơn ngài vì tất cả công việc của ngài với tư cách là thư ký y tế và phó thủ tướng, đã giúp chuẩn bị dịch vụ y tế cho mùa đông. Trong thời điểm khó khăn đối với đảng của chúng tôi – tinh thần đồng đội và sự tích cực của các bạn đã giúp gắn kết mọi người lại với nhau.”

Toàn văn thư từ chức của Therese CoffeyKubet

Cựu Phó Thủ tướng Therese Coffey sẽ quay trở lại ghế sau sau khi trao đơn từ chức cho Số 10.

Cựu Bộ trưởng Môi trường là một sự ra đi có tên tuổi lớn sau khi Suella Braverman bị sa thải. Cô ấy đã đăng đơn từ chức của mình trên Twitter bên dưới.

Toàn văn thư từ chức của Therese Coffey (ảnh Kubet)
Toàn văn thư từ chức của Therese Coffey (ảnh Kubet)

Therese Coffey rời khỏi Chính phủ sau những đồn đoán rằng cô sẽ phải đối mặt với việc bị sa thảiKubet

Trò chơi đã kết thúc với Therese Coffey. Cô đã rời khỏi Chính phủ và bị cho là có khả năng bị sa thải ở vị trí Bộ trưởng Môi trường.

Tin tức này xuất hiện gần ba giờ sau khi người ta nhìn thấy cô ấy bước vào phố Downing sáng nay. Bà nói: “Là bộ trưởng từ tháng 7 năm 2014 và đã phục vụ cả 5 Thủ tướng Đảng Bảo thủ, tôi cho rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để rút lui khỏi chính phủ”.

Therese Coffey rời khỏi Chính phủ (Ảnh Kubet)
Therese Coffey rời khỏi Chính phủ (Ảnh Kubet)

Rishi Sunak sa thải Bộ trưởng Nhà ở Rachel Maclean – nghĩa là người thứ 16 kể từ năm 2010 sẽ đếnKubet

Bộ trưởng Nhà ở Rachel Maclean đã bị Rishi Sunak sa thải trong cuộc cải tổ.

Cô nói: “Tôi đã được yêu cầu từ bỏ vai trò Bộ trưởng Bộ Nhà ở. Thất vọng và mong muốn được giới thiệu Dự luật Cải cách Người thuê nhà với Ủy ban vào ngày mai và sau đó là Dự luật Cho thuê và Sở hữu Tự do. Thật là một đặc ân khi được giữ chức vụ này và tôi chúc người kế nhiệm của tôi mọi điều tốt lành.”

Thủ tướng bây giờ sẽ phải bổ nhiệm Bộ trưởng nhà ở thứ 16 kể từ khi Đảng Bảo thủ lên nắm quyền vào năm 2010 – bất chấp cuộc khủng hoảng nhà ở mà đất nước đang phải đối mặt.

Khi bà Mclean được bổ nhiệm vào tháng 2, bà cũng là người thứ sáu giữ vai trò này trong không gian 12 tháng sau những xáo trộn trong hàng ngũ đảng.

Bộ trưởng Tory Rachel Maclean (Ảnh Kubet)
Bộ trưởng Tory Rachel Maclean (Ảnh Kubet)

Tin tức Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top