Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PEPE VÀ RONALDO: ĐÔI BẠN THÂN TẠI TUYỂN QUỐC GIA

Trong quá khứ, Pepe và Ronaldo đã cùng nhau giành được 15 danh hiệu các loại, và khả năng cao họ sẽ cùng nói lời chia tay tuyển Bồ Đào Nha sau khi kết thúc World Cup 2022, anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu về đôi bạn thân này trong bài viết dưới đây nhé!

Tình Bạn Tuyệt Vời

Năm 2002 sau khi bình phục chấn thương ở chân, Pepe đã bắt đầu lấy lại phong độ của mình, cùng năm đó Pepe lọt vào tầm mắt của CLB Lisbon và anh ấy được gọi thử việc vào mùa hè. Thật tình cờ Pepe được xếp ở chung phòng với Cris, đó là lần đầu tiên họ gặp nhau trên danh nghĩa cá nhân. Sau 2 thập kỷ giờ đây, họ sẽ cùng nhau tham dự kỳ World Cup thứ 4 của mình. 

Tình bạn giữa Pepe và CR7 là một trong những tình bạn đẹp nhất của nền bóng đá, cả 2 không bao giờ rời xa nhau trong các buổi tập dù bất kể hoàn cảnh nào. Họ gặp nhau tại Lisbon, chiến đấu với nhau tại Real Madrid và kể từ hôm nay họ sẽ quyết tâm đoạt được chiếc Cup vàng danh giá tại Qatar.

15 danh hiệu lớn nhỏ họ đã đạt được cùng nhau
15 danh hiệu lớn nhỏ họ đã đạt được cùng nhau

Mười Lăm Danh Hiệu

Cả 2 cùng nhau thi đấu tại tuyển Quốc Gia năm 2007, đó là lần đầu tiên Pepe được gọi lên tuyển và cũng kể từ ngày đó họ cùng chung chí hướng và mục đích trên mặt sân cỏ đầy thử thách. mối quan hệ của họ 1 lần nữa được củng cố bền chắc hơn tại Real với 8 mùa giải.

Tổng cộng Pepe và Ronaldo cùng nhau giành được 15 danh hiệu, 13 cho Real và 2 cho tuyển Bồ Đào Nha. Đồng thời họ xây dựng luôn cả tình anh em bền chắc nhất tuyển Quốc Gia từ trước tới nay.

“Pepe là 1 phần trụ cột của đội bóng này, tôi là bạn của anh ấy. Chúng tôi gặp nhau ở CLB Lisbon 20 năm trước, tôi luôn cảm thấy an tâm khi có anh ấy ở bên cùng chơi bóng. Với tư cách là 1 đội trưởng, mọi người trong tuyển đều biết và tôn trọng anh ấy” Ronaldo nói.

KẾT LUẬN

Bất chấp tuổi tác, Pepe năm nay 39 và Ronaldo 37 tuổi, họ vẫn tham gia thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha và chỉ mong 1 lần được chạm tay vào Cup vàng danh giá trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình. 20 năm tình bạn quả là dài phải không anh em Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top