Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BÁO PHƯƠNG TÂY : “BỚI LÔNG TÌM VẾT” CHỦ NHÀ QATAR

Hết những tin đồn về số người chết khi tham gia xây dựng lên đến chục nghìn người. Giờ lại có tin đồn chủ nhà Qatar thuê người làm cổ động viên cho các đội tuyển đến tham dự. Anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu thực hư câu chuyện này nhé!

World Cup 2022 trong mắt phương tây là 1 cái gì đó “Lạ Đời”. hông những nó lần đầu tiên được tổ chức vào mùa đông mà hơn thế nữa có rất nhiều ồn ào xung quanh nóm. Mới đây lại là câu chuyện 1 lượng lớn người hâm mộ nhưng…không rõ danh tính.

Cổ động viên tuyển Argentina - (Kubet cập nhật)
Cổ động viên tuyển Argentina – (Kubet cập nhật)

Trên đường phố của Qatar có rất nhiều người diễu hành mang áo đấu của Argentina, Brazil, Đức, … nhưng hầu hết họ đều là người gốc Ấn Độ. Theo Daily Mail, các nhóm người này có thể được trả tiền để làm nóng bầu không khí trước World Cup 2022.

Cổ động viên tuyển Bồ Đào Nha- (Kubet cập nhật)
Cổ động viên tuyển Bồ Đào Nha- (Kubet cập nhật)

Ngoại trừ áo đấu, những thứ còn lại như băng rôn, khẩu hiệu hay kèn trống đều không ăn khớp với nét văn hóa của quốc gia đó. Một số người còn tiết lộ rằng Qatar còn trả cho mỗi người 68 Euro.

Tất cả các cổ động viên khi được hỏi đều trả lời bằng tiếng Anh chứ không phải ngôn ngữ của đất nước họ. Chủ nhà Qatar đã bỏ qua mọi cáo buộc và tuyên bố Bóng đá là môn thể thao phổ biến với người gốc Ấn tại quốc gia này.

Các cổ động viên tuyển Anh Quốc - (Kubet cập nhật)
Các cổ động viên tuyển Anh Quốc – (Kubet cập nhật)

Có rất nhiều đồn đoán xung quanh những gì nước chủ nhà đang làm. Tuy vậy “Báo chí phương tây thật giỏi bới lông tìm vết” chủ tịch FIFA Infantino nói.

Ông còn nhận xét bài báo này là “Phân biệt chủng tộc 1 cách trắng trợn: “Vì họ không phải người Anh, nên không thể cổ vũ cho tuyển Anh sao? Hãy cho tôi lý do một người gốc Ấn Độ lại không được cổ vũ cho Brazil, Anh, Đức,…? Tôi hiểu cảm giác bị phân biệt đối xử khó chịu ra sao. Tôi từng là một cậu nhóc tóc đỏ và có tàn nhang ở mặt, nhưng lại mang quốc tịch Italy”, ông Infantino cho biết.

KẾT LUẬN

Nếu ở Việt Nam, chắc hẳn những anh em Kubet sẽ mặc áo đấu rồi mang nồi, niêu, xoong, chảo ra cổ vũ thì quả thực nó cũng không ăn khớp mấy đâu. Tuy nhiên bóng đá là không bao giờ có khoảng cách và không phân biệt chủng tộc cũng như màu da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top