Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RONALDO VÀ NHỮNG KỶ LỤC TẠI WORLD CUP TẠI KUBET

Trong bài viết dưới đây Kubet sẽ cập nhật cho anh em những kỷ lục tại World Cup của Ronaldo nói riêng và những kỷ lục World Cup nói chung.

Kỷ Lục Của Ronaldo

Theo cập nhật từ chuyên gia Kubet thì Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên cán mốc có 100 cú sút tại World Cup kể từ năm 1966 đến bây giờ. Thống kê đã cho thấy Ronaldo lập lập kỷ lục này sau 20 trận, tính riêng World Cup 2022 bình quân mỗi trận Ronaldo tung ra 3 cú sút, tuy nhiên anh lại chỉ ghi được 1 bàn trên chấm phạt đền.
Trước đó Ronaldo đã tự mình tạo 3 kỷ lục World Cup gồm: Cầu thủ Nam đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World cup khác nhau. Cầu thủ đầu tiên góp mặt ở 10 giải đấu lớn nhất (World Cup/Euro) liên tiếp. Và cầu thủ giành nhiều giải cầu thủ hay nhất trận trong những kỳ World Cup ( 7 lần, ngang với Messi của Argentina)

Kỷ Lục Của World Cup

Brazil thua trận trước Cameroon - (Kubet cập nhật)
Brazil thua trận trước Cameroon – (Kubet cập nhật)

Trận thua 0-1 trước Cameroon của tuyển Brazil giúp World Cup 2022 này trở thành World Cup đầu tiên không có đội nào giành trọn 9 điểm sau 3 vòng đấu, kể từ ngày FIFA thay đổi thể thức lên 32 đội từ năm 1994.
Cameroon cũng trở thành đội đầu tiên thuộc Châu Phi đánh bại được tuyển Brazil, và Aboubakar cùng trở thành cầu thủ Châu Phi đầu tiên trong lịch sử World Cup ghi bàn rồi nhận thẻ đỏ.

Kỷ lục thẻ vàng trong 1 trận đấu đã được xác lập - (Kubet cập nhật)
Kỷ lục thẻ vàng trong 1 trận đấu đã được xác lập – (Kubet cập nhật)


Kỷ lục World Cup này đã chính thức được trao cho trận đấu giữa tuyển Thụy Sĩ và Serbia, với 11 thẻ vàng (4 cho Thụy Sĩ và 7 cho Serbia) Kubet xin hỏi anh em nào đi Kèo Tài Thẻ này không nhỉ???
Màn so tài trên sân 974 còn tạo nên một thống kê thú vị khác, đó là trận đấu đầu tiên từ năm 1998 có 4 bàn được ghi ngay trong hiệp một. Cặp đấu gần nhất làm được điều này là Anh và Argentina cách đây 24 năm.

KẾT LUẬN

Những kỷ lục của Ronaldo đang ngày càng tăng lên, tuy vậy tuổi cao khiến những kỷ lục này đã không còn nhiều chất lượng như trước nữa. Dù sao chúc mừng Ronaldo và ban tổ chức World Cup 2022 đã có cho mình những kỷ lục mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top