Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Arsenal và Chelsea giáng đòn Victor Osimhen khi tiền đạo nói rõ lập trường chuyển nhượng-Kubet

Arsenal và Chelsea giáng đòn Victor Osimhen khi tiền đạo nói rõ lập trường chuyển nhượng-Kubet

Victor Osimhen đã được cho là sẽ chuyển đến Premier League trong tháng này, nhưng tiền đạo này hiện đã loại trừ khả năng rời Napoli sau khi ký hợp đồng mới vào tháng 12-Kubet

Victor Osimhen đã hạ thấp những gợi ý rằng anh ấy sẽ rời Napoli (Hình ảnh: Kubet)
Victor Osimhen đã hạ thấp những gợi ý rằng anh ấy sẽ rời Napoli (Hình ảnh: Kubet)

Victor Osimhen khẳng định anh hài lòng với cuộc sống ở Napoli , điều này giáng một đòn mạnh vào hy vọng ký hợp đồng với tiền đạo này của Arsenal và Chelsea.

Osimhen là vua phá lưới Serie A mùa trước khi Napoli giành chức vô địch Ý lần đầu tiên sau 33 năm . Tiền đạo này tiếp tục là cầu thủ ghi bàn thường xuyên, ngay cả trong một mùa giải khốn khổ đối với đội bóng của anh, đội hiện đang đứng thứ tám trên BXH.

Cũng có những vấn đề bên ngoài sân cỏ, khi các bài đăng trên mạng xã hội từ các tài khoản câu lạc bộ khiến Osimhen và người đại diện của anh ấy khó chịu. Điều đó dẫn đến những gợi ý rằng anh ấy có thể chuyển đến từ Stadio Diego Armando Maradona.

Osimhen dường như đã dập tắt những lời đề nghị đó bằng cách ký gia hạn hợp đồng ngay trước Giáng sinh . Và anh ấy đã nhắc lại ý định ở lại Napoli trong tương lai gần.

“Tôi hài lòng với chủ tịch. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với ông ấy, tôi chân thành. Tôi có mối quan hệ thực sự tốt với ông ấy, ông ấy luôn thân thiết với tôi kể từ khi tôi đến Napoli vào năm 2020 và tôi cũng có một mối quan hệ tuyệt vời.” với gia đình mình”, anh nói.

“Đối với tôi, điều quan trọng là phải có mối quan hệ tốt với chủ đội. Giữa chúng tôi chưa bao giờ có vấn đề gì, những gì xảy ra không liên quan gì đến mối quan hệ của tôi với ông ấy hoặc gia đình ông ấy.

“Chủ tịch nói với tôi rằng ông ấy luôn ủng hộ, ngay cả ngoài sân cỏ, và tôi cũng đã cống hiến hết mình để giành scudetto cho họ. Việc có mối quan hệ kiểu này với chủ sở hữu câu lạc bộ luôn là điều quan trọng.

Osimhen đã ký hợp đồng mới vào tháng 12 ( Hình ảnh: Kubet)
Osimhen đã ký hợp đồng mới vào tháng 12 ( Hình ảnh: Kubet)

“Tất nhiên tôi muốn chơi ở đó [ở Premier League ] một ngày nào đó, hiện tại tôi có những kế hoạch khác cho sự nghiệp của mình. Nhưng khi thời điểm đến, bạn sẽ biết mọi thứ.”

Quyết định từ chối chuyển đi trong tháng này của Osimhen sẽ là một đòn giáng mạnh vào Arsenal, đội đang nhắm đến một tiền đạo mới. Họ đã được thúc giục ký hợp đồng với ngôi sao Napoli bởi cựu ngôi sao Emmanuel Adebayor, người có mối quan hệ thân thiết với tuyển thủ Nigeria.

“Anh ấy có thái độ, tâm lý và quyết tâm đúng đắn để xuất sắc ở đó. Tôi cầu nguyện cho anh ấy chuyển đến Premier League và thể hiện những gì anh ấy có khả năng. Premier League là giải đấu khắc nghiệt nhất và hay nhất (giải đấu) trên thế giới,” Adebayor nói với BBC Sport Châu Phi.

“Osimhen đã thể hiện và làm được điều đó ở Ý. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để anh ấy chuyển đến Anh và thay thế thần tượng Drogba của mình và làm những điều đẹp đẽ. Anh ấy có tất cả những gì cần thiết để tạo dựng tên tuổi và viết nên một chương tuyệt vời ở Anh.” như Drogba.

“Tôi bắt đầu nói chuyện với anh ấy cách đây một hoặc hai năm. Mỗi lần tôi nói chuyện với anh ấy đều là để động viên và tôi nói với anh ấy điều gì nên làm và điều gì không nên làm. Tôi thậm chí còn không biết rằng anh ấy đang lắng nghe.

“Được bước lên một sân khấu lớn hơn như lễ trao giải Caf, Quả bóng vàng châu Phi, và nhắc đến tên tôi cũng như cảm ơn tôi vì sự động viên… thành thật mà nói với các bạn, tôi rất xúc động. Nếu anh ấy tiếp tục bước tiến này, anh ấy sẽ giành được nhiều giải thưởng Café hơn trong tương lai.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top