Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Thỏa thuận âm nhạc Thứ Sáu Đen của Amazon có thể thuyết phục bạn bỏ Spotify và Apple Music-Kubet

KUBET TIN TỨC

Thứ Sáu Đen được coi là một trong những thời điểm tốt nhất để đăng ký phát trực tuyến, vì vậy bạn có thể có được mức giá rẻ hơn suốt cả năm

Amazon hiện đang cung cấp dịch vụ Music Unlimited miễn phí (Ảnh Kubet)
Amazon hiện đang cung cấp dịch vụ Music Unlimited miễn phí (Ảnh Kubet)

Thỏa thuận mua sắm mới nhất của Amazon có thể thuyết phục bạn chuyển từ Spotify và Apple sang sử dụng dịch vụ đăng ký Music Unlimited của đối thủ. Đó là bởi vì nhà bán lẻ trực tuyến chuyển sang trang web phát trực tuyến đã giảm giá xuống còn 0 bảng Anh.

Chính xác là như vậy, nhà bán lẻ Prime hiện đang cung cấp hoàn toàn miễn phí ba tháng đăng ký nhạc nhờ ưu đãi đăng ký mới nhất, diễn ra chỉ hơn một tuần trước đợt giảm giá Thứ Sáu Đen rất được mong đợi. Trên thực tế, Amazon đã xác nhận rằng họ sẽ sớm triển khai đợt giảm giá theo mùa chỉ sau vài ngày vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11.

Ưu đãi phát trực tuyến hàng đầu vào Thứ Sáu Đen 2023 này:

  • Nhận ba tháng Amazon Music không giới hạn MIỄN PHÍ
  • Nhận gói Apple One MIỄN PHÍ tại EE
  • Nhận Spotify miễn phí với gói SIM Vodafone Unlimited này

Dịch vụ âm nhạc của nó thường có giá 10,99 bảng một tháng nhưng giờ đây những người hâm mộ Fred Again, Taylor Swift, Olivia Rodrigo và Rema (kể tên một số người) háo hức sẽ có thể nghe mà không phải trả một xu nào, chưa kể đến việc nghe podcast yêu thích của bạn mà không có quảng cáo . Và khi hợp đồng quà tặng miễn phí kết thúc, bạn có lựa chọn đơn giản là rời đi mà không phải trả mức giá hàng tháng thông thường.

Âm nhạc Amazon không giới hạn £16,99 tính ra £2,83 một người

Một kế hoạch cần cân nhắc khi hợp đồng ba tháng miễn phí của Amazon kết thúc.

‘Gói gia đình’ của Amazon cho phép người dùng kết nối tối đa sáu thiết bị riêng biệt trong một gói âm nhạc và bạn không cần phải kết nối với cùng một tài khoản với nhà bán lẻ.

Một điểm quan trọng đối với người mua sắm trên Amazon vào Thứ Sáu Đen này là ưu đãi Music Unlimited giảm xuống còn 9,99 bảng Anh cho các thành viên Prime (ngoài giá thành viên Prime 8,99 bảng Anh), một động lực khác để người mua hàng cân nhắc đăng ký các giao dịch của nó.

Điều này là nhờ tính năng hủy đăng ký bất cứ lúc nào, những người nghe không muốn trả tiền có thể chỉ cần thông báo cho dịch vụ biết 30 ngày trước khi thời gian dùng thử miễn phí của họ kết thúc và tiếp tục phát trực tuyến cho đến ngày gia hạn. Không quá tồi nếu xét đến việc bạn cũng sẽ tiết kiệm được 32,97 bảng Anh.

Chính sách ‘rời đi bất cứ lúc nào’ linh hoạt là một tính năng hấp dẫn khác được cung cấp bởi các đối thủ tại Apple Music, tính năng này cũng cho phép người dùng rời đi cho đến cuối chu kỳ thanh toán tiếp theo của họ. Thoạt nhìn, giá của Apple hấp dẫn hơn đối với những người mua sắm quan tâm đến tiền, bắt đầu chỉ từ £ 5,99 cho Gói thoại, tuy nhiên, người dùng chỉ bị giới hạn ở một thiết bị.

Về cơ bản, bạn càng muốn nghe Apple Music trên nhiều thiết bị thì giá thành càng đắt. Đây là lý do tại sao nhóm tại Mirror Tech luôn ủng hộ các gói Apple One, người dùng có thể gộp sáu gói đăng ký với mức thanh toán 16,99 bảng mỗi tháng và nếu bạn tình cờ xem Gói công trình đầy đủ tại EE (dành cho sản phẩm mới sáng bóng của bạn). phone), bạn có thể nhận được tất cả những thứ này được bao gồm trong giá dữ liệu và thiết bị cầm tay hàng tháng của mình.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top