Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Luke Bryan ‘cầu nguyện’ vì đã nhớ Riley Strain sau khi chàng trai 22 tuổi ‘đuổi ra khỏi quán bar’-Kubet

Luke Bryan 'cầu nguyện' vì đã nhớ Riley Strain sau khi chàng trai 22 tuổi 'đuổi ra khỏi quán bar'-Kubet

Ngôi sao nhạc đồng quê Luke Bryan đã lên tiếng sau khi Riley Strain, 22 tuổi mất tích sau khi được cho là bị đuổi khỏi quán bar ở Nashville của ca sĩ vào tối thứ Sáu-Kubet

Luke Bryan đã cầu xin sự giúp đỡ về sự biến mất của Riley Strain (ảnh Kubet)
Luke Bryan đã cầu xin sự giúp đỡ về sự biến mất của Riley Strain (ảnh Kubet)

Luke Bryan đã cầu xin người hâm mộ chia sẻ bất kỳ thông tin nào họ có thể có về người mất tích Riley Strain sau khi chàng trai 22 tuổi được nhìn thấy lần cuối bên ngoài quán bar của anh ấy.

Riley được nhìn thấy lần cuối vào tối thứ Sáu (8/3) sau khi được cho là bị đuổi khỏi quán bar Nashville của Luke. Cảnh sát cho biết không ai có thể liên lạc được với anh ta kể từ đó. Đưa lên Instagram Stories của mình vào thứ Ba, Luke nói: “Tất cả điều này thật đáng sợ. Cầu nguyện cho anh ấy trở về an toàn.”

Ông nói thêm một tuyên bố từ nhà hàng của mình, trong đó có nội dung: “Tập đoàn nhà hàng TC, nhà điều hành và chủ sở hữu Cầu Luke’s 32 đang tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Sở cảnh sát Metro Nashville để cung cấp cảnh quay camera an ninh và bất kỳ thông tin hữu ích nào khác nhằm hỗ trợ việc điều tra.” tìm kiếm Riley Strain. Tâm trí của chúng tôi hướng về gia đình và những người thân yêu của anh ấy để anh ấy trở về an toàn. “

Luke Bryan cho biết anh ấy đang 'cầu nguyện' cho Riley Strain ( Hình ảnh: Kubet)
Luke Bryan cho biết anh ấy đang ‘cầu nguyện’ cho Riley Strain ( Hình ảnh: Kubet)
Chàng trai 22 tuổi biến mất vào thứ Sáu ( Hình ảnh: Kubet)
Chàng trai 22 tuổi biến mất vào thứ Sáu ( Hình ảnh: Kubet)

rong một bài đăng tiếp theo, giám khảo American Idol Luke đã chia sẻ một dòng tweet từ Cảnh sát Metro Nashville có nội dung: “Các cảnh sát tiếp tục làm việc để xác định vị trí người mất tích Riley Strain, 22 tuổi, người được bạn bè nhìn thấy lần cuối vào tối thứ Sáu @ một quán bar Broadway ở Nashville Riley đến từ Missouri và đang đến thăm.

“Anh ấy cao 6’5″, dáng người gầy, đôi mắt xanh và mái tóc nâu nhạt. Nhìn anh ấy? Vui lòng gọi 615-862-8600.” Luke nài nỉ: “Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào có thể giúp đỡ, vui lòng liên hệ với số điện thoại trên.”

Cảnh sát Metro Nashville hiện đã công bố đoạn video về Riley từ nơi được cho là một trong những lần nhìn thấy anh ta cuối cùng. Đoạn phim được phát hành vào sáng thứ Ba cho thấy Riley đang đi bộ qua đường lúc 9h47 tối thứ Sáu.

Cảnh sát đã yêu cầu bất cứ ai có thông tin hãy trình báo ( Hình ảnh: Kubet)
Cảnh sát đã yêu cầu bất cứ ai có thông tin hãy trình báo ( Hình ảnh: Kubet)
Luke đã kêu gọi người hâm mộ giúp đỡ ( Hình ảnh: Kubet)
Luke đã kêu gọi người hâm mộ giúp đỡ ( Hình ảnh: Kubet)

Sau khi băng qua đường, Riley dường như dừng lại và nói chuyện với một người khác cũng đang băng qua đường cùng lúc trước khi tiếp tục đi bộ. Trong clip, có thể thấy anh ấy mặc cùng một chiếc áo sơ mi màu đen và nâu nhạt mà bạn bè cho biết anh ấy đã mặc khi họ nhìn thấy anh ấy lần cuối.

Riley là sinh viên tài chính tại Đại học Missouri và đang đi chơi với bạn bè ở Broadway ở Nashville, Tennessee thì bị cáo buộc đuổi ra khỏi quán bar. Người ta nói rằng anh ấy là thành viên của hội huynh đệ Delta Chi và được cho là đang ở Nashville để tham dự một hội nghị huynh đệ.

Cha dượng của Riley, Christopher Whiteid, nói với WZTV-Nashville : “Người phục vụ quầy rượu nói rằng anh ta đã được phục vụ quá mức. Anh ta đang cố gắng thanh toán hóa đơn của mình.”

Cảnh sát đã được gọi vào thứ Bảy với báo cáo Riley bị mất tích bởi một người bạn nhận ra Riley đã không trở về từ quán bar. Các đội tìm kiếm đã lùng sục các tuyến đường thủy với hy vọng tìm thấy Riley, cha dượng của cậu mô tả tình huống này là một “cơn ác mộng”. Chris Whiteid cho biết: “Đây chắc chắn là cơn ác mộng tồi tệ nhất. Anh ấy nói chuyện với mẹ mình ba hoặc bốn lần một ngày. Việc anh ấy không nói chuyện lâu như vậy là điều không bình thường chút nào.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top